logo
 0938 948 908   sapdoque@gmail.com

:: CÁC MÓN MIỀN TRUNG

  • tre-tron-1

    Tré trộn tương ớt xào ăn bánh tráng gạo nướng

    Tré được làm từ thịt đầu heo, thịt đùi heo luộc lên, xắt chỉ dài chừng 1 lóng tay. Riềng gọt sạch thái sợi nhỏ rồi trộn chung thịt heo với riềng và gia vị gồm: thính (là...

  • tom-hue-chua-cuon-thit

    Tôm chua Huế cuốn thịt heo rau sống

    Đầu tuần công việc bận rộn, không có thời gian bếp núc nhiều. Món tôm chua Huế cuốn thịt heo rau sống bánh tráng là lựa chọn hợp lý vì nhanh gọn lẹ mà rất ngon miệng. ...

  • mam-ruoc-quet-trai-cay-2

    Mắm ruốc xào tương ớt quẹt trái cây

    Trộn chung mắm ruốc Huế, tương ớt xào và ít đường vào rồi khuấy (đánh) cho tan đường. Bắt chảo khử dầu với ít tỏi cho thơm mùi rồi đổ hỗn hợp trên vào, thêm ít nước xong...

  • bo-xao-1

    Bò xào bánh ướt mắm ruốc Huế

    Đây là món ăn rất quen thuộc của các gia đình Huế. Món này có nguyên liệu và cách làm cực kỳ đơn giả nhưng rất ngon. Có thể dùng để ăn sáng, hoặc trưa tối đều được....

  • mam-ruoc-xao-thit-ba-chi-2

    Mắm ruốc Huế xào thịt ba chỉ

    Trời mưa lành lạnh, nấu nồi cơm nóng ăn cùng chảo mắm ruốc xào thịt mằn mặn thơm thơm, ta nói nó ngon đậm đà chịu không nổi. Món này làm một lần rồi cất hủ để tủ...

  • an-gi-voi-mam-cho-ngon

    Ăn gì với mắm cho ngon?

    Rất nhiều khách hàng hỏi ăn gì với các loại mắm và tương ớt Sạp đang có: mắm dưa gang 69K, mắm ruốc 89K, mắm nêm chấm đã pha sẵn 69K, mắm cá cơm79K, mắm cá rò 69K,...

  • mam-ca-ro-cuon-thit-heo-banh-trang-1

    Mắm cá rò cuốn thịt heo rau sống bánh tráng

    Thịt heo luộc vừa chín tới rồi xắt lát mỏng vừa ăn. Rau sống thì dưa leo, thơm (khóm),xoài non chua, rau húng lủi các loại và bún tươi sợi nhỏ cùng xấp bánh tráng gạo mỏng và...

  • xoai-tron-1

    Xoài xanh ngâm mắm và tương ớt xào Đà Nẵng

    Xoài xanh gọt vỏ cắt miếng dày vừa ăn. Trộn đường, tương ớt xào Đà Nẵng (tương ớt đã hơi ngọt nên cho đường vừa) và mắm nhĩ. Trộn đều. Cắt thêm trái ớt xanh Đà Nẵng. Rồi...

  • mon-cha-ca-thu

    Bún chả cá miền Trung

    Nước dùng bún chả cá: xương ống heo trụng nước sôi với chút muối cho sạch bọt dơ rồi rửa sạch. Xương cá biển hoặc xương cá thác trụng với gừng sả rửa sạch lại. Cho 2 loại...

  • mon-cha-bo-da-nang

    Chả bò Đà Nẵng

    Muốn làm ra cây (đòn) chả bò thơm ngon thì điều kiện tiên quyết đầu tiên là thịt bò phải thật tươi, tiếp đến là các nguyên liệu đi cùng cũng phải tương xứng như tiêu sọ phải...

Copyright 2017@ chuyendacsanque.com