logo
 0938 948 908   sapdoque@gmail.com
ghe-sua-rim

Ghẹ sữa ram

128.000 đ

Ghẹ sữa là loại ghẹ vỏ mềm, có kích thước nhỏ, khoảng 1/4 – 1/5 ghẹ thông thường, có nhiều nhất từ tháng 5 đến tháng 11 âm lịch hàng năm. Là loại hải sản rất ngon và bổ dưỡng.
- Ghẹ sữa tươi cho vào thau sạch, bỏ ít muối, đậy nắp kín và xốc mạnh. Sau đó rửa bằng nước lạnh để ghẹ sạch cát, đất. Ghẹ sau khi được rửa sạch sẽ bóc mai và man để ráo nước.
- Chiên ghẹ sữa trên chảo ngập dầu. Sau khi ghẹ chín và giòn thì vớt ra để ráo dầu
- Trộn đều hỗn hợp tỏi xay, ớt xay, muối, đường
- Bắc chảo mới lên cho nóng rồi cho ghẹ sữa rang và hỗn hợp gia vị vừa trộn vào, đảo đều đến khi các mặt ghẹ thấm gia vị thì đạt
Món ghẹ sữa ram nhai giòn giòn, có vị cay cay, ngọt ngọt, mằn mặn, có thể dùng ăn liền, ăn chơi vui miệng hoặc ăn chung với cơm hoặc nhâm nhi với bia lạnh cũng rất tuyệt.

Lưu ý: đậy kín trong hủ thủy tinh hoặc hủ nhựa, tránh vô gió và giữ ở nhiệt độ thường

Số lượng:      
     
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng của bạn
Copyright 2017@ chuyendacsanque.com